Trang Chủ / Tin tức / tin tức công ty / Con lăn cam để nâng máy chuyển tải DC nâng không chổi than để nâng chuyển

Con lăn cam để nâng máy chuyển tải DC nâng không chổi than để nâng chuyển

Update:20-07-2020
Summary:...

Trong hệ thống kho bãi tự động, để hoàn thành các thao tác bốc dỡ nguyên vật liệu tự động, người ta sử dụng hệ thống băng tải tự động để vận chuyển nguyên vật liệu là rất phổ biến. Tuy nhiên, do khả năng xếp dỡ khác nhau nên việc lựa chọn và bố trí các thiết bị của hệ thống băng tải tự động sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả giao hàng và chi phí dự án. Con lăn cam của máy cấy, máy nâng kích thường được sử dụng để thay đổi hướng vận chuyển của vật phẩm và di chuyển vật phẩm vào hoặc ra khỏi đường băng tải chính từ xe nâng.
Máy vận chuyển kích thường được sử dụng để thay đổi hướng vận chuyển của các sản phẩm và các con lăn cam của máy cấy đưa các sản phẩm vào hoặc ra khỏi đường băng tải chính từ xe nâng. Nó có đặc điểm là chịu tải lớn, cấu trúc đơn giản, ổn định và đáng tin cậy. Trong băng tải con lăn và băng tải xích, đối với những mặt hàng có tốc độ phân loại nhỏ hơn 30 chiếc / phút nhưng một mặt hàng nặng hơn 2000kg thì máy chuyển hàng tự nâng được ưu tiên sử dụng. Con lăn cam của máy cấy sử dụng điều khiển lập trình PLC giúp sản phẩm dễ dàng ra vào các đường vận chuyển chính và phụ mà không bị va chạm hoặc ép chặt. Máy nâng hạ do chúng tôi phát triển sử dụng phương pháp nâng cân bằng bốn điểm trục. Ngay cả khi các mặt hàng được đặt không chính xác, bên cạnh hoặc góc của thiết bị bị căng thẳng, nó vẫn có thể được nâng lên một cách nhẹ nhàng mà không bị cản hoặc kẹt. Máy nâng chuyển có thể được chia thành hai loại theo phương thức chuyển: nâng cam và nâng xi lanh. Ưu điểm chính là quay đúng góc. Thực hiện quay góc vuông trong điều kiện không gian hạn chế có lợi thế là tiết kiệm diện tích. Nhược điểm là chi phí quá cao. Tốc độ truyền tải cao, chậm. Và có những yêu cầu nhất định về chiều cao của băng tải. Sau khi phôi đi qua máy chuyển nâng, hướng chạy ban đầu đã thay đổi.